TOUR GHÉP THIÊN ĐƯỜNG – SUỐI MOOC

Khởi hành từ

Quảng Bình

Ngày khởi hành

Hàng ngày

Thời gian

1 Ngày

Lịch trình

Thiên Đường - Suối Mooc

Vận chuyển

1,050,000 đồng

Đặt Tour ngay

Tour Động Thiên Đường Suối Nước Moọc là hành trình vừa kết hợp điểm tham quan vẻ đẹp hang động Thiên Đường với tổng chiều dài 1.2km. Lập kỷ lục động Khô dài nhất châu Á hiện nay. Quý khách tham quan vẻ đẹp của “ mê cung trong lòng đất” với những khối thạch nhũ và măng đá hiện ra với muôn hình muôn vẻ. Du khách sẽ được tham quan và trãi nghiệm các dịch vụ tại suối Nước Moọc. Tắm suối chèo thuyền Kayak và chơi các trò chơi dưới nước. Chương trình được thiết kế dưới dạng Tour ghép nằm trong chuỗi tour ghép Du lịch Quảng Bình 1 ngày.

Chương Trình Tour

Lịch trình:
7h45 – 8h00: Xe và hướng dẫn viên đón đoàn tại điểm hẹn đưa đoàn khởi hành đi tham quan.
9h30: Đoàn đến với động Thiên Đường được mệnh danh là Hoàng cung trong lòng đất, đoàn làm thủ tục qua cổng soát vé sau đó chuyển qua xe điện di chuyển tầm 10 phút để đi đến Động Thiên Đường.Di chuyển đến cửa động đoàn tham quan 1,2 km trong hang động với những thạch nhũ nguy nga, tráng lệ. Sẽ làm du khách đi từ ngạc nhiên này đến những thú vị khác.
12h00: Đoàn về nhà hàng dùng bữa trưa, thưởng thức các món ngon của địa phương.13h30: Đoàn bắt đầu tham quan khám phá và tham gia các trò chơi tại khu du lịch nước Mọc như chèo thuyền, đu dây,… Và nếu du khách đến đây vào tháng 3 và tháng 4 sẽ được chiêm ngưỡng hoa Vàng Anh đua nhau bung nở.16h00: Đoàn lên xe trở về lại Đồng Hới.
17h30: Đoàn có mặt tại Đồng Hới kết thúc chương trình tham quan.
Hẹn ngày gặp lại quý khách.

Quy định Tour

  • Em bé dưới 5 tuổi miễn phí. Mọi chi phí phát sinh bố mẹ tự thanh toán cho bé.
  • Trẻ em từ 6 – 9 tuổi (cao từ 0,9 – 1,2m)  70 % giá tour, ăn suất riêng.
  • Trẻ em từ 10 tuổi trở lên (cao từ 1,3m trở lên) tính như người lớn

Khi đi tour, quý khách vui lòng mang theo giấy tờ tùy thân, passport hoặc chứng minh nhân dân, mang theo giấy khai sinh bản chính cho trẻ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “TOUR GHÉP THIÊN ĐƯỜNG – SUỐI MOOC”